Thư ngỏ

Công ty TNHH sản xuất thiết bị điện Hoàng Oanh là công ty chuyên sản xuất, sửa chữa, cung cấp linh kiện và đèn báo hiệu đường thuỷ nội địa.
Kính gửi: Quý khách hàng
 
Công ty TNHH Sản xuất thiết bị điện Hoàng Oanh xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chào hợp tác, lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin tri ân lòng tin và sự ủng hộ, quan tâm, hợp tác, đồng hành, gắn bó và tin tưởng sử dụng sản phẩm đèn báo hiệu đường thủy và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác ngày càng thịnh vượng, thành đạt.

Công ty TNHH Sản xuất thiết bị điện Hoàng Oanh tiền thân là Cơ sở kinh doanh Hoàng Yến; Mã số thuế 8022028596; Toạ lạc tại số 473A, khu vực Thạnh Hưng, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ là đơn vị có rất nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, sửa chữa, cung cấp đèn báo hiệu đường thuỷ, linh kiện, thiết bị điện và các loại đèn báo hiệu trong lĩnh vực khác.

Với phương châm hoạt động “Chất lượng - Uy tín - Tạo niềm tin”. Với đội ngũ nhân lực kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao, đúng ngành nghề và đầy nhiệt huyết với công việc, cùng với hệ thống trang thiết bị phù hợp với ngành nghề kinh doanh, cùng với xu thế phát triển chung của lĩnh vực điện tử - truyền thông, Công ty chúng tôi không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, cam kết cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm đèn báo hiệu đường thủy và dịch vụ tốt nhất. Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách hàng, Quý đối tác là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và quý đối tác.
Với mục tiêu xây dựng và phát triển một thương hiệu đèn báo hiệu đường thủy và dịch vụ thực sự chất lượng, uy tín, đảm bảo, xem lợi ích của Quý khách hàng, Quý đối tác, người tiêu dùng là tiêu chí thành công của Công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Sản xuất thiết bị điện Hoàng Oanh đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình đối với người tiêu dùng Việt. Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng và Quý đối tác. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng,  Quý đối tác để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.
Công ty TNHH Sản xuất thiết bị điện Hoàng Oanh rất mong muốn và hân hạnh được hợp tác lâu dài với Quý khách hàng.
Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng./.
 
Điện thoại : 0938.809.891- 0988.988.425

  Ý kiến bạn đọc

Tin tuyển dụng
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay911
  • Tháng hiện tại11,013
  • Tổng lượt truy cập1603
CÁC QUI ĐỊNH - CHẤT LƯỢNG
THÔNG TIN THAM KHẢO
Đối tác - khách hàng
Quảng cáo trái
Quảng cáo phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây